Các dịch vụ:
* Dịch vụ quảng bá website: 0908 744 256 (Mr Thanh)

Dich vu SEO gia re TPHCM

Lần gần đây nhất tôi có cơ hội được tiếp chuyện với hai khách hàng có nhu cầu muốn làm SEO Website và lắng nghe họ phàn nàn:

“Trang Web của anh đang lên. Cũng có traffic đến. Nhưng bỗng dưng mất hút luôn…”, hay “Các từ khóa trên Website của chị bị tụt hạng sau thuật toán Panda”

Và nguyên nhân của hai tình huống này lại rất giống nhau:

“Anh/Chị thuê một dịch vụ SEO Web với giá rẻ. Ban đầu thì họ làm rất tốt….”

Quý bạn đọc thân mến! Đến đây thì mình xin khẳng định một điều:

Không ai dám chắc những dịch vụ SEO Web giá rẻ sẽ khiến bạn yên tâm.

1. SEO không dễ ăn và cũng không hề rẻ

Sự thật là, bạn đừng mừng thầm khi thuê được một công ty dịch vụ nào đó để làm SEO cho mình với giá rẻ vì như thế là bạn đang mạo hiểm trong cuộc đua thứ hạng với Google. Có thể là bạn tiết kiệm được một chút chi phí so với các đơn vị SEO Website khác, nhưng ai dám đảm bảo rằng bạn sẽ không giống như hai người khách mà tôi kể trên?

2. Suy nghĩ tích cực hơn khi thuê dịch vụ SEO Website

Đối thủ đang cạnh tranh với bạn lên được TOP Google nhờ sự đầu tư và lựa chọn dịch vụ làm SEO đúng đắn. Bạn có biết được mỗi ngày sẽ thu về bao nhiêu lợi nhuận không? Tiền triệu? Hay trăm triệu? Nếu có SEO giá rẻ thì tại sao bạn lại không lên và ổn định được TOP?

Dich vu SEO gia re TPHCM


Tính riêng dịch vụ thiết kế web giá rẻ, chỉ cần tìm kiếm trên Google từ khóa “thiết kế web giá rẻ”, ngay lập tức có tới gần 1 triệu kết quả trong chưa đầy 1 giây. Điều đó đồng nghĩa các chủ shop sẽ có vô vàn lựa chọn khác nhau khi có nhu cầu nhưng việc ngày càng đông đảo các dịch vụ thiết kế web xuất hiện khiến cho họ phải đau đầu để “chọn mặt gửi vàng”.
“Có quá nhiều bên cung cấp dịch vụ thiết kế web, chỉ cần lên một số group Facebook, diễn đàn đăng đang cần thiết kế web là ngay lập tức nhận được “mưa tin nhắn”, “bão bình luận” từ các bên này, ai cũng giới thiệu hay ho, đưa ra nhiều quyền lợi làm cho mình rất khó khăn lựa chọn.” - Chị Hoài Thương, chủ một shop bán mỹ phẩm online tại Hà Nội chia sẻ.

3. Sự tăng trưởng là đích đến khi bạn thuê dịch vụ SEO Web

Việc làm SEO đòi hỏi trình độ hiểu biết, kinh nghiệm, yếu tố chăm chỉ, sự tư duy và phân tích tổng thể. Không cá nhân nào có thể dễ dàng đánh đổi tất cả những yếu tố ấy để làm SEO giá rẻ. (Tôi đang xét phạm vi cá nhân, thay vì dịch vụ SEO Web để bạn tự suy rộng ra).

 Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay , đối với tất cả các doanh nghiệp lớn bé vừa hay nhỏ thì ai cũng có ý tưởng về Marketting Online , nhưng để thực hiện được nó thì không phải dễ , hiện nay Marketting Online là 1 mảng thị trường cạch tranh rất khốc liệt và đắt đỏ.Doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn tuyển đươc 1 nhân viên SEOer & Marketting Online với mức lương 5 đến 7 triệu 1 tháng quả thật cũng rất khó khăn vì sao : ví dụ : bạn có 1 sản phẩm mới mà trên thị trường chưa ai có , kể cả đối thủ của bạn , bạn muốn quảng bá sản phẩm đó thông qua kênh Marketing online, bạn thuê 1 nhân viên về làm việc như là , SEO từ khóa cho sản phẩm đó , quảng bá sản phẩm đó đến khách hàng thông qua kênh internet như Google , Facebook ,,,,, mức lương bạn đưa ra chỉ 5 đến 7 triệu gần bằng với 1 mức lương công nhân lao động phổ thông , liệu bạn có được như mong muốn không , kết quả là không . Vì người giỏi không làm việc với mức lương như vậy ….và nếu bạn tuyển được thì bảo đảm kết quả làm việc chỉ đạt được dưới 60% sự mong đợi của bạn hoặc tệ hơn thế nữa ,không hài lòng bạn cho thôi việc tuyển người khác , bạn mất tiền cho 1 tháng thử việc của nhân viên ,...rồi tháng thứ 2 , thứ 3....cứ thế cái vòng tròn ấy cứ xoay điều, vì rất khó tìm người được việc với mức lương 5-7 triệu bạn đưa ra, và cứ thế thời gian trôi qua sẽ đẩy lùi ý tưởng và nguyện vọng kinh doanh của bạn vì đối thủ thị trường của bạn đã nắm bắt dược cơ hội , tận dụng cơ hội ấy với những nhân viên Marketing online chuyên nghiệp, họ thành công ,còn bạn thì sao... loay hoay mãi vẫn không thực hiện được ý định của mình , bạn là người rời cuộc chơi.  Và chúng tôi cũng đang làm 1 công việc hết sức khó khăn là kêu gọi các bạn cộng tác với chúng tôi để cùng nhau phát triển các dịch vụ SEO và Marketing online 1 cách chuyên nghiệp với kinh phí hợp lý nhất.

Dich vu SEO gia re TPHCM

Ngoài ra chúng tôi còn nhận setup trọn gói Marketing online cho doanh nghiệp bao gồm các nội dung sau:

1_ Tư vấn hổ trợ lựa chọn dịch vụ Thiết Kế Website tốt nhất .

2_ Xây dựng toàn bộ hệ thống Marketing Online theo chuổi thống nhất 1 cổng.

3_ Đào tạo toàn bộ nội dung ứng dụng internet cho doanh nghiệp .

4_ Đào tạo chiến lược xây dụng thực chiến về Marketing online trên internet .

5- Đào tạo kiến thức cơ bản và nâng cao về SEO từ khóa lên Top Google .

6_ Bàn giao toàn hệ thống sau khi hoàn thiện .

7_ Hổ trợ xuyên suốt sau đào tạo . Hổ trợ SEo .

8_ Thời gian thực hiện từ 1 đến 6 tháng tùy nghành nghề kinh doanh .

Nói một cách dễ hiểu thì SEO chính là một hình thức Marketing Online đã được ra đời từ những năm 90 của thế kỷ trước rồi. Việc áp dụng kĩ thuật SEO vào website của bạn sẽ giúp tăng thứ hạng website của bạn trên các công cụ tìm kiếm nổi tiếng hàng đầu hiện nay như google, bing hay yahoo…

Các từ khóa liên quan đến lĩnh vực hay sản phẩm mà có trên website của khách hàng sẽ được chúng tôi đẩy mạnh việc SEO từ khóa nhằm quảng bá thông tin các sản phẩm đến nhiều người dùng có thể đọc và tìm hiểu trên internet, mạng xã hội…Khi người dùng tìm kiếm các từ khóa này thì sẽ nhìn ngay ra website của quý khách đang trên top tìm kiếm và click vào nhằm tăng lượng tương tác và truy cập.

Nhưng nhìn chung việc áp dụng dịch vụ SEO website này vào các trang web hiện nay đòi hỏi một chi phí không hề nhỏ để đầu tư vào nhân sự cũng như thời gian làm việc liên tục trong một thời gian dài. Bằng việc áp dụng những kĩ thuật mới mẻ đỡ tốn kém hơn và đi đầu trong lĩnh vực marketing online trên các thiết bị điện thoại thông minh. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ đem lại một kết quả đúng như cam kết với khách hàng với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với thị trường chung hiện nay.
Quy trình thực hiện của dịch vụ seo website giá rẻ nhất như thế nào?

Dich vu SEO gia re TPHCMQuy về dịch vụ SEO Website của chúng tôi như sau:

    Bàn bạc, phân tích và nghiên cứu về lĩnh vực của khách hàng
    Đưa ra những tư vấn chuyên môn cho vấn đề Marketing Online sẽ đem lại lợi thế như thế nào trong lĩnh vực của khách hàng
    Lên kế hoạch xây dựng nội dung, từ khóa  và tối ưu hóa On Page cho website của quý khách
    Thống nhất số lượng từ khóa và cam kết thời gian SEO cho quý khách
    Xây dựng liên kết chuẩn từ các blog, diễn đàn vệ tinh
    Thực hiện chia sẻ thông tin trong lĩnh vực, sản phẩm của khách hàng một cách tối ưu nhất mà vẫn thân thiện với các công cụ tìm kiếm như google, yahoo, bing…mà không bị các công cụ này đánh giá là spam, tin rác
    Thực hiện báo cáo hàng tuần về kết quả làm việc cho khách hàng
    Kết thúc hợp đồng với khách hàng sau khi đã đạt được kết quả như mong muốn

Nhìn chung quy trình làm việc trong dịch vụ SEO Website của chúng tôi sẽ thay đổi theo phương thức mới hướng đến đối tượng người dùng mạng xã hội nhiều hơn nơi mà ngày nay được coi như miếng mồi ngon béo bở khiến nhiều người thèm muốn. Đương nhiên số lượng càng đông thì độ cạnh tranh càng cao nhưng chúng tôi xin khẳng định sẽ đạt cam kết như đã đề ra trong hợp đồng làm việc với khách hàng.

Số lượng người tham gia các mạng xã hội hiện nay đang tăng theo cấp số nhân với hình thức lan truyền thông tin theo tốc độ nhanh chóng mặt. Giúp lan truyền thông tin về các sản phẩm của bạn đến với đúng đối tượng khách hàng nhanh hơn. Nhưng không vì thế mà chúng tôi bỏ qua các phương pháp SEO truyền thống mà vẫn vô cùng hiệu quả hiện nay như việc xây dựng liên kết chuẩn từ các blog, diễn đàn vệ tinh.
Các dịch vụ SEO Website giá rẻ nhất của VIỆT SEO hiện nay?

Để đáp ứng mọi đối tượng khách hàng với mức giá cạnh tranh công ty chúng tôi đã thống nhất đưa ra 4 gói dịch vụ SEO Website giá rẻ nhất, chuyên nghiệp nhất và tổng thể nhất. Với 4 gói SEO PRO từ 1 đến 4 quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn gói dịch vụ SEO website phù hợp và đảm bảo được tiến độ mà quý khách mong muốn.

Mọi thông tin về các gói dịch vụ đã được cập nhật chi tiết trên website tadc của chúng tôi mời các bạn tham khảo và liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất.
Các lợi ích trong dịch vụ SEO website giá rẻ mà chúng tôi cung cấp

    Giúp website của bạn tiếp cận được nhiều đối tượng hơn, thường xuyên được cập nhật thông tin mới
    Hướng tới đúng đối tượng khách hàng
    Quảng bá thương hiệu của bạn đối với nhiều người hơn
    Tối ưu hóa lượng khách hàng tiềm năng
    Chi phí rất thấp so với các hình thức khác trên Internet hiện nay
    Được tư vấn miễn phí về cách tối ưu website của quý khách chuẩn seo nhất (nếu khách hàng chưa có website chính thức nào có thể đăng ký thêm gói thiết kế website mà công ty VIỆT SEO chúng tôi cung cấp)
 


Cáp âm thanh ALANTEK 18AWG Cáp âm thanh Aux chuẩn 3.5mm mạ vàng 24K cao cấp dài, Và một trong những cáp âm thanh được người chơi audio chuộng nhất hiện nay là cáp âm thanh Anker. Cáp Âm Thanh Anker 3.5mm được sản xuất theo các tiêu chuẩn
Cáp điều khiển ALANTEK 18AWG Các sản phẩm thuộc series cáp điều khiển Alantek, Cáp Alantek 1 đôi 18 AWG là loại cáp điều khiển được dùng rất rộng rãi tại Việt Nam hiện nay. Nhờ chất lượng cực tốt, đảm bảo được đầy đủ các
Làm bảng hiệu quảng cáo Đà Nẵng Bảng hiệu mica hội tụ nhiều yếu tố mà khách, Thu hút khách hàng ngay lập tức: Khi một người đang muốn tìm một dịch vụ nào đó thì chắc chắn họ sẽ bị thu hút bởi bảng hiệu quảng cáo có dịch vụ

- Phone: +84-908-744-256