Các dịch vụ:
*

quà tặng doanh nghiệp

Mỗi năm cứ dịp tết đến xuân về bên cạnh niềm vui sum vầy thì cũng là dịp tốt cho các công ty doanh nghiệp tặng quà cho các nhân viên, khách hàng, đối tác của mình nhằm bày tỏ lòng biết ơn chân thành sau một năm gắn bó phát triển cùng nhau. Đây cũng được xem là thời điểm lý tưởng để các thương hiệu tạo dựng uy tín, niềm tin, nâng cao hình ảnh trong mắt khách hàng để từ đó tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, gia tăng kết quả kinh doanh trong năm mới. Quà tặng doanh nghiệp ngày càng phong phú đa dạng với nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện tài chính của mình màn bạn có thể lựa chọn món quà có giá trị hợp lí, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số quà tặng doanh nghiệp dịp tết.

Quà tặng doanh nghiệp được xem là một giải pháp vô cùng hiệu quả để các doanh nghiệp tiếp cận và duy trì bền vững các mối quan hệ với đối tác, khách hàng của mình, đồng thời đây cũng được xem là cách khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên dễ dàng nhất. Nhờ việc trao tặng những món quà tặng có in logo sẽ góp phần định hình, quảng bá hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp bạn.

Xã hội ngày càng phát triển, nền kinh tế dịch vụ ngày càng gia tăng nên việc sử dụng quà tặng vào trong các chiến lược kinh doanh là điều rất cần thiết. Những món quà tặng doanh nghiệp độc đáo ý nghĩa sẽ là chất xúc tác vô hình thúc đẩy việc mua hàng của khách.Đã từ rất lâu, hình thức PR bằng quà tặng doanh nghiệp trở nên phổ biến bởi vì nó mang lại nhiều lợi ích, mang đến nhiều hiệu quả trong việc truyền thông, marketing và branding.
Tuy nhiên, để lựa chọn sao cho phù hợp với thương hiệu, ngân sách, khách hàng mục tiêu, mức độ lan tỏa và cả sự thuận tiện của quà tặng mang lại cho người dùng cũng là vấn đề các Doanh nghiệp luôn phải cân nhắc.

Các đối tác cần:

- Xác định mục tiêu: xác định rõ mục tiêu tặng quà là gì? Tặng cho ai? Tặng như thế nào? Quà gì phù hợp? Quà tặng có mục đích gì… để tránh lãng phí ngân sách, quà tặng nhưng không làm khách hàng hài lòng.
- Tìm hiểu thị hiếu của khách hàng mục tiêu – đối tượng nhận quà tặng: Nếu chọn lựa những món quà không phù hợp với Khách hàng mục tiêu, không có tính hữu dụng, không phù hợp với tính cách, sở thích thì khách hàng không sử dụng tới, điều đó gây lãng phí và không mang lại bất kỳ hiệu quả nào về mặt truyền thông cũng như chăm sóc khách hàng.
- Doanh nghiệp có thể xác định theo vài tiêu chí sau: thu nhập, trình độ, nghề nghiệp, giới tính, chức danh…
- Xác định ngân sách: Cần xác định ngân sách cụ thể, rõ ràng, phù hợp với nhóm đối tượng khách hàng được tặng.Tránh trường hợp quá chú trọng về chi phí, lựa chọn hàng kém chất lượng, lựa chọn các nhà cung ứng giá thấp, nhưng chất lượng không đảm bảo sẽ để lại ấn tượng không tốt trong mắt khách hàng dẫn đến tác dụng ngược của việc tặng quà.

Tặng quà là nét văn hóa đẹp của dân tộc Việt Nam ta, nó giúp tạo dựng và gắn kết cho các mối quan hệ thêm bền vững. Trong kinh doanh việc sử dụng quà tặng doanh nghiệp vào những dịp quan trọng luôn được chú trọng. Nhưng làm sao để chọn được món quà thực sự ý nghĩa và phù hợp, tìm được nơi phân phối uy tín chất lượng là điều mà các cá nhân, doanh nghiệp luôn trăn trở trong lòng. Hãy xem ngay bài viết dưới đây để tìm ra đáp án cho mình nhé!1. Quà tặng doanh nghiệp phong thủy thay ngàn lời chúc tốt đẹp:

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các mặt hàng quà tặng nói chung, quà tặng doanh nghiệp cao cấp nói riêng. Mỗi món quà lại mang ý nghĩa khác nhau và không phải món quà nào cũng phù hợp để doanh nghiệp gửi tặng cho đối tác khách hàng.

Do đó, khi tặng quà tặng doanh nghiệp phong thủy – bạn đã ngầm gửi đến người nhận những lời chúc tốt đẹp, đồng thời góp phần vào việc biến lời chúc ấy thành sự thật, thông qua những sản phẩm ý nghĩa kia.

** Những yếu tố cấu thành món quà tặng doanh nghiệp độc đáo hoàn hảo (ý nghĩa phù hợp cao cấp đúng thời điểm):

Để có được những món quà tặng doanh nghiệp độc đáo, bạn cần lưu ý đến những yếu tố dưới đây:

– Quà phải có ý nghĩa:

Ý nghĩa ở đây là ngoài việc có giá trị lưu niệm hay trang trí, món quà đó có tác dụng gì khác nữa không, hỗ trợ gì cho người nhận trong cuộc sống hay không? Và nếu có, nó có bền lâu không?.

– Phù hợp với đối tượng nhận:

Theo đó, bạn cần phải tìm hiểu rõ về đối tượng nhận quà. Xem sở thích, nhu cầu của họ là gì, tặng họ những món quà như thế nào thì hợp lý? Không nhất thiết phải là những món quà sang trọng, miễn là món quà phù hợp. Có như thế họ mới có thể cảm nhận được tấm lòng cũng như thành ý mà bạn gửi gắm vào.

– Là món quà cao cấp:

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp không đồng nghĩa với việc nó phải có giá đắt. Một món quà cao cấp chỉ cần đảm bảo được tiêu chí là sản phẩm chất lượng, hình thức đẹp, phù hợp với mục đích tặng cũng như đối tượng người nhận mà bạn hướng đến.

– Tặng đúng thời điểm:

Muốn tặng quà tặng doanh nghiệp cuối năm hay bất cứ lúc nào khác cũng cần chọn thời điểm hợp lý.Nếu tặng quá nhiều họ sẽ nghĩ doanh nghiệp của bạn đang bị lép vế, cần lấy lòng họ, cần họ hỗ trợ hay giúp đỡ điều gì. Nếu tặng quá muộn họ lại cho rằng bạn thiếu chu đáo và quan tâm, dẫn đến mối quan hệ đôi bên không được như ý.

Ấn phẩm quà tặng doanh nghiệp đẹp là điều băn khoăn mỗi dịp cuối năm sắp tới của nhiều cơ quan đơn vị. Tặng gì cho nhân viên, tặng gì cho bạn hàng? Công ty chúng tôi mang đến cho Bạn giải pháp tối ưu, một món quà có giá trị truyền tải thông điệp, một sản phẩm có giá trị bền vững lâu dài.

Gửi tới bạn đọc những mẫu mã, kỷ niệm chương, biểu trưng pha lê gỗ đồng cao cấp nhất ,chúng tôi đã và đang phục vụ nhiều cơ quan đoàn thể cho dịp tặng phẩm cuối năm. Kỷ niệm chương với nhiều kiểu dáng chất liệu  phù hợp với mọi tầm ngân sách của khách hàng.

 Gợi ý kinh phí chọn quà cho bạn :

+ Quà tặng dưới 100k: Giải pháp quà tặng doanh nghiệp với chi phí giá rẻ, thích hợp cho những chương trình quà tặng quảng cáo, khuyến mãi.
+ Quà tặng từ 100k-200k: với mức giá dao động 100 – 200k gợi ý những sản phẩm ở mức giá tầm trung, đa dạng về mẫu mã sản phẩm và kiểu dáng.
+ Quà tặng từ 200k-300k: là giải pháp quà tặng phổ biến thông dụng với nhiều lựa chọn phong phú đa dạng mẫu mã kiểu dáng.
+ Quà tặng từ 300k-500k: là phân khúc quà tặng dành cho những chương trình sự kiện trọng đại của các doanh nghiệp.
+ Quà tặng từ 500k-800k: đây là một trong những mức chi phí dành cho quà tặng tương đối cao cấp, chúng tôi có nhiều sản phẩm để Quý khách lựa chọn.
+ Quà tặng từ 800k-1.200k: đây là phân khúc quà cao cấp, sang trọng các sản phẩm có giá trị sử dụng thiết yếu và tiện lợi.

Quà tặng doanh nghiệp luôn được nhìn nhận như một cách dễ dàng để doanh nghiệp xây dựng sự công nhận và tín nhiệm trong lòng khách hàng. Chính vì vậy lựa chọn món quà phù hợp không phải là dễ. Hãy chọn quà là những món đồ hữu dụng, bởi người được nhận sẽ sử dụng món quà đó hàng ngày, điều này như một cách gián tiếp nhắc họ nhớ tới doanh nghiệp của bạn.

Từ một hành động tặng quà bình thường trong các dịp kỉ niệm, khai trương, dịp lễ… đến đối tác, khách hàng thì doanh nghiệp của bạn không chỉ khiến cho đối phương của mình hài lòng còn đánh dấu sự phát triển của mối quan hệ hai bên.


Mẫu phào chỉ đẹp Chính vì thế việc trang trí nội thất bằng phào, Len tường nhựa, phào chỉ nhựa ra đời không lâu nhưng hiện nay đã có mặt khắp mọi nơi. Ngoài mục đích sử dụng trang trí nội thất thì phào nhựa có thể
Du lịch nga Nếu xin visa Nhật Bản thì bạn phải hẹn trước, Đối với những công dân sinh sống và có hộ khẩu thường trú từ Gia Lai, Bình Định trở ra phía Bắc thì đăng ký visa tại Đại sứ quán Hà Nội. Nhưng nếu

- Phone: +84-908-744-256